image
image
image
VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Temis

Chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về tư vấn thiết kế website, nâng cấp và quản trị website cùng với đó là các dịch vụ marketing online.

Sản phẩm và dịch vụ của Temis được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm đã từng triển khai dịch vụ và giải pháp CNTT cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với Temis, Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mà Temis cung cấp dựa trên các yêu cầu của Quý khách hàng.

Temis tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TEMIS là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Nâng cấp bảo trì website – Thiết kế website – dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google – Quảng cáo Google – facebook, Thiết kế Logo bộ nhận diện thương hiệu,…

image
image

Tầm Nhìn

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi đó là mang đến lại những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao cho Quý khách hàng, tạo nên thương hiệu và dấu ấn riêng cho các doanh nghiệp.

image
image

Sứ Mệnh

Tìm kiếm cho mình những gì khác biệt để tìm ra một con đường đi đúng đắn nhất. Dịch vụ được tối ưu hóa tạo ra ưu thế cạnh tranh với thị trường ngành, mang lại cơ hội mới và thành công lớn cho khách hàng.

image
image

Nhân Sự

Đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, trình độ chuyên môn kỹ thuật chính là nguồn tài nguyên lớn nhất. Bằng tinh thần đoàn kết cùng với đam mê trong công việc, những dự án mà Temis tiếp nhận luôn đạt được kỳ vọng của khách hàng.

image
image

Khách Hàng

Với Temis, đối tác luôn là người bạn đồng hành đáng quý. Temis cung cấp tài nguyên bao gồm nhân lực, ý tưởng thiết kế, kinh nghiệm quý giá và các công cụ cần thiết. Luôn hợp tác trên cơ sở luôn tôn trọng định hướng, ý tưởng của khách hàng.

Đội ngũ

Ban Điều Hành

Đinh Quang Huân

GIÁM ĐỐC

Lê Khánh Linh

PHÓ GIÁM ĐỐC

Nguyễn Quang Đức

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

Phùng Thanh Thủy

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Trần Tùng Lâm

TRƯỞNG PHÒNG MEDIA
Quy trình

Quy Trình Thực Hiện Dự Án

image

Tiếp nhận và xử lý thông tin

image

Lập kế hoạch cho dự án

image

Triển khai - Xây dựng dự án

image

Nghiệm thu - Bàn giao kết quả

Liên hệ

Hãy Gửi Thông Tin Chúng Tôi Sẽ Tư Vấn Cho Bạn!